Hỗ trợ khách hàng

ĐT: 0977329222 
yesFacebook yes

Zalo: 0977329222              
Email:xuongrongviet@gmail.com

 

 hoặc tại đây

Danh Mục Thư Viện

Giao Hàng& Sơ Đồ Đường Đi

Giao Hàng Khu Vực Tp HCM
> Giao Hàng toàn Quốc

Sơ Đồ Đường Đi

Vườn Xương rồng
Vui lòng liên hệ trước khi đến
Xem hướng dẫn đường đi bằng Maps.google.com
Xem thêm tại Liên hệHỏi-đáp
Lên phía trên
Việc đóng gói và vận chuyển xa có làm xương rồng ngộp, nóng và chết không?
Câu hỏi:
Việc đóng gói và vận chuyển xa có làm xương rồng ngộp, nóng và chết không?
Trả lời:
     Không. Nếu cây bạn mua là Sống đời kiểng hay các loại cây kiểng khác bạn có thể phải lo đến việc đóng thùng làm nóng và chết hoặc hư cây.
     Đối với, Xương rồng và sen đá, cây mọng nước các loại phần lớn bắt nguồn từ xa mạc và các nơi có khí hậu nóng. Sức sống và khả năng chịu nóng, chịu khô hạn của xương rồng, cây mọng nước  thuộc loại tốt nhất trong các loại cây.
     Vì vậy bạn hãy  yên tâm là  việc vận chuyển xa không hề làm chết hay hư cây.
Lên phía trên
Tôi ở Miền Bắc vận chuyển cây ra có bị chết không?
Câu hỏi:
Tôi ở miền bắc vận chuyển cây ra có bị chết không?
Trả lời:
      Không. Xương rồng và sen đá, cây mọng nước các loại có sức sống rất mãnh liệt. Bạn có thể để chúng trong tình trạng không rễ cả tháng trời mà không chết cây, bởi lượng dinh dưỡng tích trữ trong cây cho phép chúng chống chịu với việc khô hạn nhiều tháng mà không chết.
      Khác với các loại cây kiểng khác thì xương rồng và cây mọng nước bạn có thể vận chuyển hàng tháng trời mà không chết với cách bảo quản khô ráo. Vì vậy việc vận chuyển và buôn bán các loại cây này trên phạm vi quốc tế (mất nhiều thời gian) rất thuận lợi mà không sợ bị chết cây.
     Trong nước, dù vận chuyển bằng đường bộ hay hàng không, xe khách, tàu hỏa hay chuyển phát nhanh thì thời gian vận chuyển chỉ mất 2-3 ngày. Vì vậy không hề ảnh hưởng gì đến cây. Chúng tôi đảm bảo với quý khách về điều này.
Lên phía trên
tôi ở Hà Nội thì mua hàng bằng cách nào?
Câu hỏi:
Tôi ở Hà Nội muốn mua xương rồng, sen đá thì làm cách nào?
Trả lời:
        Với các khách hàng ở ngoài khu vực thành phố Hồ Chí Minh, dù bạn có ở Hà Nội hay Cà Mau. Bạn vẫn luôn có thể mua được các cây mình thích bằng dịch vụ Vận chuyển toàn quốc thông qua bưu điện, hoặc Xe khách( xe đò)...
 
        Quy trình mua hàng, thanh toán mời các bạn xem chi tiết  tại đây. Nếu có thắc mắc các bạn có thể gửi thư hoặc điện thoại để được giải đáp. Chân thành cám ơn! kính  húc quý khách van sự như ý!
 

Giới thiệu

Giới thiệu website Xương Rồng Việt

Lời đầu tiên, Chúng tôi xin gửi lời cám ơn chân thành nhất tới quý khách hàng đã ủng hộ Chúng tôi trong suốt thời gian hoạt động vừa qua! Nhằm đáp ứng, và phục vụ tốt nhất Quý Khách hàng trong việc mua cũng như tìm hiểu thông tin về xương rồng và cây mọng nước. Từ tháng 3 năm 2012, Website...

Thành viên đăng nhập


Xương Rồng VIỆT chuyên cung cấp sỉ và lẻ các loại cây kiểng: Xương rồng, Sen đá, cây mọng nước các loại...giá rẻ, phong phú, chất lượng.
DĐ: 0977 329 222-                                        Website: xuongrongviet.com
ĐC:350/54/45 - Lê Đức Thọ- Phường 6- Gò Vấp- Hồ Chí Minh- Việt Nam( xem Liên Hệ để tìm đường nhanh nhất, dễ nhất bằng Bản đồ)  
Phát triển theo mã  nguồn mở Nukeviet 3.4
                         
     
Bán xương rồng                  Bán sen đá                    Chăm sóc xương rồng       vườn xương rồng